Thương hiệu Lata Formen cùng có mặt trong sự kiện tri ân khách hàng 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với gần 1600 khách mời

Cùng với các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng như  nghệ sĩ  Lệ Thủy , ca sĩ  Duy Mạnh , ca sĩ Lâm Vũ , ca sĩ  Lương Gia Hùng , ca sĩ  Quỳnh Như, ...  Thương hiệu  Lata FORMEN  và gần 1600 khách hàng thuộc 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long trong sự kiện TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019 của công ty Thiên Phú Tài ngày 2019/10/22 vừa qua. 

giám đốc Thiên Phú Tài và thương hiệu Lata Formen

Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng của khách sạn Vạn Phát - Cần Thơ và trao giải đến những nhân viên, NPP xuất sắc cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng trao tặng đến quý khách hàng tham dự nhằm tôn vinh những cá nhân tiêu biểu, những nhà kinh doanh xuất sắc khu vực miền Tây.

Nghệ sĩ Lệ Thủy

Chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ Lệ Thủy

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp dành cho nam lata formen

và sự đồng hành của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp dành cho nam Lata ForMen

ca sĩ duy mạnh cùng ca sĩ lâm vũ và giảm đốc Thiên Phú Tài

Giám đốc Thiên Phú Tài cùng ca sĩ Duy Mạnh và ca sĩ Lâm Vũ,

Chương trình là buổi tiệc họp mặt, tri ân của công ty Thiên Phú Tài dành cho những khách hàng, quý đối tác, nhà phân phối xuất sắc khu vực 13 tỉnh miền Tây trong năm 2019.

Công ty Thiên Phú Tài với thương hiệu LATA FORMEN

Những chia sẻ của giám đốc Thiên Phú Tài một lần nữa khẳng định lại chất lượng, uy tín của sản phẩm, dịch vụ đồng thời không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp và nỗ lực của đội ngũ nhân sự công ty cùng sự đồng hành hợp tác, hỗ trợ của các nhà phân phối, đại lý toàn khu vực để có những kết quả như ngày hôm nay.

MỸ PHẨM CHĂM SÓC DA CHO NAM LATAFORMEN TRONG SỰ KIỆN

Sự kiện cũng là dịp giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp dành cho nam mang thương hiệu LATA FORMEN do ca sĩ Lâm Vũ và giám đốc Thiên Phú Tài đồng sáng lập, sản xuất bởi công ty Nhật Việt và công ty Thiên Phú Tài.

Đây là bộ sản phẩm chăm sóc da hướng tới nhu cầu làm đẹp của phái mạnh mà bấy lâu nay bị bỏ quên, trên thị trường cũng rất ít sản phẩm đặc thù dành cho nam giới (do Việt Nam trực tiếp sản xuất và cấp phép kinh doanh).

CA SĨ LƯƠNG GIA HÙNG TRONG SỰ KIÊN CÓ LATA FORMEN

ca sĩ Lương Gia Hùng cũng có mặt trong sự kiện Tri ân khách hàng khu vực miền Tây của công ty Thiên Phú Tài. Anh cũng là một trong những người đồng hành cùng dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp LATA FORMEN ngay từ những ngày đầu thương hiệu có mặt trên thị trường.

CA SĨ QUỲNH NHƯ

ca sĩ Quỳnh Như -  giọng ca trẻ ngọt ngào với dòng nhạc bolero trữ tình.

Các nhà phân phối công ty LATA FORMEN

Sự kiện đặc biệt cũng chào đón sự có mặt của những nhà phân phối mới nhất ở khu vực miền Tây của thương hiệu LATA FORMEN

NGHỆ SĨ LỆ THỦY GIAO LƯU CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG CÔNG TY THIÊN PHÚ TÀI

Các tiết mục ca nhạc, tặng quà và giao lưu trong chương trình đã đem đến không khí gắn kết và gần gũi giữa các thành viên trong đại gia đình Thiên Phú Tài.