Thương hiệu Lata Formen - Mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp dành cho nam giới

LATA Formen thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho nam giới đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

LATA Formen thương hiệu Việt mang tầm Quốc Tế.

Với thiết kế màu sắc chủ đạo ĐEN – VÀNG. LATA Formen mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ sang trọng.

LATA Formen chính thức được ra mắt ngày 23.09.2019.

LATA Formen ra đời trong bối cảnh Ca Sĩ Lâm Vũ, anh là một người nghệ sĩ có cơ hội được đi biểu diễn và du lịch nhiều nơi trên thế giới, được trải nghiệm nhiều sản khác nhau, từ cao cấp đến bình dân. Vì vậy khi về Việt Nam, tiếp xúc với mỹ phẩm Việt và Công Ty Thiên Phú Tài khiến Lâm Vũ cảm nhận ra rằng. Mỹ phẩm Việt Nam không hề thua kém với bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nào trên thế giới. Vì vậy trong lòng anh luôn đau đáu tại sao ở Việt Nam không có thương hiệu dành riêng cho nam giới. Và kể từ đó Lâm Vũ có 1 ước mơ, một ấp ủ sẽ tạo ra 1 thương hiệu dành riêng cho nam giới ngay tại Việt Nam. Từ đó anh tìm đến Doanh Nhân Thiên Phú Tài một người có tâm có tầm trong nghành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Phương châm của Doanh Nhân Thiên Phú Tài là luôn tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất. Nhằm phục vụ đến quý khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín các thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam. LATA formen là sản phẩm của Việt Nam hướng tới chất lượng Quốc Tế. Được sản xuất với công thức độc quyền, nguyên liệu ngoại nhập, thành phần chính gồm: Vitamin A, vitamin E, các chiết xuất từ sữa ong chúa, bột ngọc trai, và đặc biệt có chất làm trắng Alpha arbutin chất làm trắng tự nhiên từ thực vật rất an toàn cho da. 

LATA Formen hướng đến nhu cầu làm đẹp chính đáng của nam giới mà bấy lâu nay bị bỏ quên, cho nên những dòng sản phẩm của Lata Formen đưa ra thị trường gồm:

Kem dưỡng - Sữa rửa mặt - Kem chống nắng - Sữa tắm

Đây là những dòng sản phẩm chăm sóc và đáp ứng những vấn đề cơ bản về da, mong rằng LATA Formen sẽ là người bạn đồng hành giúp cho đàn ông chúng ta nhận ra. Chăm sóc da, chăm sóc cơ thể cũng giống như là chăm sóc sức khỏe. Và làn da đẹp và khỏe cũng giống như sự khẳng định đẳng cấp của phái mạnh. 

Về sản phẩm: